Lời yêu chưa dám nói

Go down

Lời yêu chưa dám nói

Bài gửi  Admin on Wed Mar 23, 2011 10:38 am

"Mình không hiểu vì sao mỗi lần mình gặp người ấy mình lại thấy tim mình cứ đập loạn lên , những lúc không gặp cô ấy mình lại cảm thấy nhớ nhớ vô cùng . có phải là mình đang yêu chăng tình yêu là một cảm giác khó có thể diễn tả được , mình cũng không biết trong trái tim cô ấy có mình hay không , nhưng mà thôi mình chỉ cần yêu cô ấy là đủ rồi được nhìn thấy cô ấy hạnh phúc cho dù mình có đau khổ mình vẫn chấp nhận , em có biết anh "yêu em nhiều lắm không " anh muốn nói lời này với em từ lâu rồi mà anh không dám nói chỉ mong em hiểu cho anh một thằng ngốc chẳng biết gì hết ^^! . có những lúc cô ấy đồi chia tay bổng dưng không gian chung quah mình như tối tâm chỉ còn lại một màu đen lạnh buốc. em có biết không những đêm anh ngấm sao trên trời chấp tay cầu nguyện đôi mình mãi bên nhau anh sẽ yêu em thật nhiều , anh mong một ngày nào đó chuyện ấy sẽ trở thành sự thật em có biet không " i love you forever . khi biết được em có người # anh rất bùn bùn bùn lắm có những đêm anh không ngủ được cứ suy nghỉ anh đã làm say điều gì . nhưng rồi anh chợt nhận ra nếu một ngay vắng em anh sẽ không là gì chỉ là một cái xác không hồn mà thôi . Đường anh đi hôm nay không còn em chung lối về. Mưa rơi ướt vai anh về trên phố. Ngày em quay lưng đi cơn mưa phùn đưa tiễn người nước mắt anh chan hoà chung với mưa.

Đường em đi hôm nay em cùng ai chung lối về. Bên ai chằc em không cần anh nữa. Ngày em theo chân ai anh chợt hiểu rằng em đổi thay. Biết đã đến lúc em phải đi.

Mà người nào biết cả thế giới anh cần mỗi người. (trừ gia đình)Người là tài sản to lớn nhất trong cuộc đời anh.(trừ gia đình) Ai kia sao đành đánh cắp cho anh rơi nhiều nước mắt dù đới to lớn nhưng anh không yêu được ai khác.

Ngồi buồn và hát cả thế giới anh cần mỗi người.(trừ gia đình) Người là tài sản to lớn nhất trong cuộc đời anh. Mong sao bây giờ chốn ấy tim em nghe được khúc hát. Người nào đánh cắp cho tôi xin lại người tôi yêu

avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 22
Join date : 21/03/2011

Xem lý lịch thành viên http://tygiadinh.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết