TÌNH YÊU - LỐI SỐNG (admintrastor)

Go down

TÌNH YÊU - LỐI SỐNG (admintrastor)

Bài gửi  Admin on Tue Mar 22, 2011 8:44 pm

TÌNH YÊU - LỐI SỐNG

Đừng đi tìm tình yêu, nếu...

Tình yêu sẽ tìm thấy bạn khi bạn chia sẻ cuộc sống với người khác
tôi - Bạn không phải là người duy nhất nếu đang kiếm tìm tình yêu, nhưng bạn cần biết tình yêu là gì. Điều này sẽ giúp bạn biết tình yêu có ở đâu và làm thế nào để gặp tình yêu thật sự.
Tầm quan trọng của tình yêu thật sự

Chưa bao giờ và sẽ không bao giờ thiếu các mối tình, bởi luôn có những chàng trai và các cô gái yêu nhau. Tình yêu có mặt khắp mọi nơi và hiện diện ngay trước mắt bạn.

Bạn cũng cần hiểu thêm việc gìn giữ một mối tình là công việc khó nhọc. Tình yêu là làm bất cứ điều gì để người mình yêu được hạnh phúc vô điều kiện. Tình yêu chính là quyết định làm thế nào để nuôi dưỡng một mối tình, chỉ có duy nhất một người có quyền thực hiện quyết định đó - người đó phải là chính bạn.

Tìm tình yêu ở đâu?

Sự trớ trêu là tình yêu đến khi bạn không đi tìm tình yêu. Điều quan trọng nhất là bạn phải có lòng tự trọng. Đó là nền tảng cho sự thành công. Bạn phải yêu và chấp nhận bản thân mình. Bạn phải chú ý đến những mục tiêu và giá trị của mình. Bạn càng coi mình là người hấp dẫn, người khác sẽ càng thấy bạn hấp dẫn. Ngược lại, nếu bạn cảm thấy mình không đáng giá, thậm chí những người khác - dù là người tốt - sẽ khiến bạn cảm thấy tồi tệ hơn.

Hãy tự tin. Hãy luôn xuất hiện với hình ảnh tốt đẹp nhất. Hãy tham gia những nơi bạn thích như lớp học, câu lạc bộ, hòa mình vào các hoạt động xã hội, thể thao. Hãy làm mọi việc với sự say mê, điều đó sẽ lôi cuốn sự chú ý và ngưỡng mộ của mọi người dành cho bạn. Như vậy, bạn sẽ có thêm cơ hội gặp những người có sở thích giống bạn. Mà hai người càng gần gũi nhau về sở thích và các giá trị thì mối quan hệ của họ sẽ càng có cơ hội tiến triển.

Vậy tại sao có những người không tìm được tình yêu?

Một số người đặt ra những kỳ vọng là: muốn có một tình yêu để họ được hạnh phúc và muốn tìm một người đặc biệt có thể xua tan hết những cô đơn, bất an, cảnh nghèo khó của họ và mang lại cho họ sự sung túc, đầy đủ về mọi thứ. Nhưng sự thật là ngay cả khi có được tình yêu đẹp, chúng ta có thể vẫn chịu cảnh nghèo khó, chịu đau đớn và đôi khi cô đơn.

Một số người lại “đánh đồng” tình yêu thật sự với tình dục, những phần thưởng, sự bảo đảm, sự thể hiện và sự chấp nhận. Đôi khi những tiểu thuyết tình cảm hay những bộ phim lãng mạn cũng khiến chúng ta nghĩ chuyện yêu đương rất dễ dàng và luôn ngọt ngào. Chúng ta không hiểu phải cố gắng rất nhiều để có được tình yêu thật sự.

Thế nhưng vẫn có những người, đặc biệt là các cô gái, cố bằng mọi cách để có tình yêu hoặc xét giá trị của mình bằng chất lượng của tình yêu mà họ có. Một số người sống trong nỗi sợ mình sẽ không tìm thấy tình yêu.

Rồi những người từng bị tan vỡ trong tình yêu lại chùn chân, co mình trong phòng xem tivi hoặc đọc sách. Như vậy, làm sao người khác biết được những người này cần tình yêu và đến gần bên họ?

Có những người đặt ra các tiêu chuẩn rất khó khăn về người yêu, ví dụ bắt buộc phải có bằng cấp thế này, chiều cao, vóc dáng, cân nặng và màu da thế kia. Đặc biệt, các cô gái thường khó tính hơn các chàng trai. Nhưng chính những tiêu chuẩn này hạn chế cơ hội tìm được tình yêu của họ.

Có một số người khoác lác họ rất thoải mái, có mọi thứ nên không cần tình yêu. Nhưng sự thật tình yêu chính là việc bạn tạo ra sự khác biệt trong đời sống của người bạn yêu khi bạn chăm sóc người ấy và chia sẻ mọi điều của bạn với người ấy. Nếu cứ mải nhìn ngắm bản thân, bạn sẽ tạo cho mình một hình ảnh kiêu ngạo và khiến người khác xa lánh bạn.

Có nên tìm kiếm tình yêu?

Tình yêu là ý nghĩa của cuộc sống

Cuộc sống chính là việc chúng ta chia sẻ với người khác và chấp nhận đặt hạnh phúc của người khác lên trên hạnh phúc của chúng ta. Tình yêu là chuẩn mực tốt nhất cho tính nhân văn và cho mọi việc chúng ta làm.

Tình yêu có mặt ở khắp mọi nơi. Nếu bạn chưa tìm thấy tình yêu, đơn giản bạn chưa làm đúng cách bởi vì tình yêu không có gì kỳ lạ cả. Hãy đi ra ngoài nhiều hơn, sống hết mình, hạnh phúc và đúng mực. Hãy nói chuyện với mọi người về cuộc sống chứ không phải về những vấn đề của bạn. Hãy vượt qua những nỗi sợ của tương lai.

Đừng tìm kiếm tình yêu. Tình yêu sẽ tìm thấy bạn khi bạn chia sẻ cuộc sống với người khác. Giá trị duy nhất trên đời này là giá trị của tình yêu thật sự. Và hãy trân trọng đón nhận tình yêu khi tình yêu tìm thấy bạn.
I love you I love you I love you I love you I love you I love you I love you I love you I love you I love you I love you I love you I love you I love you I love you I love you
avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 22
Join date : 21/03/2011

Xem lý lịch thành viên http://tygiadinh.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết