yêu đơn phương (trên đời có 3 điều hạnh phúc nhất )

Go down

yêu đơn phương (trên đời có 3 điều hạnh phúc nhất )

Bài gửi  Admin on Thu Apr 14, 2011 7:50 pm

(trên đời có 3 điều hạnh phúc nhất )
1 có ai đó để yêu
2 có việc gì đó để làm
3 có điều gì đó để hi vọng


Yêu một người đơn phương thì chẳng vui sướng gì. Nhưng trong tình đơn phương cũng có những hạnh phúc nếu bạn nhìn thấy nó.:monkey62::monkey62:

Không sợ chia tay :

Người ta không thuộc về bạn nên bạn sẽ không lo bị…mất. Yêu thầm một người là quyền tự do cơ mà miễn là tình yêu ấy không có tác dụng phụ thôi. Có thể hơi tưng tức một chút nhưng khi hiểu được người ta không phải là của mình, bạn sẽ vẫn yêu và sống vui vẻ hơn với một tình cảm đẹp trong tim trong khi những người yêu nhau có thể đau khổ, shock nặng khi mất người mình yêu. Bạn được miễn nhiễm điều này rồi.

Giữ mãi hình ảnh đẹp :

Khi yêu, người ta thường nghĩ đến những gì tố đẹp nhất của nhau. Nhưng nếu là bồ như mong ước, những khuyết điểm của người ấy sẽ không thể nào qua mắt nổi bạn. Dần dần chính những chuyện ấy sẽ làm bạn mất đi cảm tình “thuở ban đầu lưu luyến ấy”. Và đến một lúc nào đó khi không chấp nhận được khuyết điểm của nhau, mâu thuẫn tất sẽ nãy sinh đấy bạn ạ!

Vẫn là tình bạn đẹp ::monkey31::monkey31:

Yêu đơn phương một người có nghĩa là bạn vẫn có thể là bạn của người ấy ngay cả khi chàng/ nàng có người khác. Với tư cách là bạn bè, bạn có nhiều cơ hội nói chuyện với người trong mơ của mình một cách tự nhiên hơn. Còn những người công khai là bồ nhau, khi chia tay, xác xuất đưa tình yêu về tình bạn rất thấp.

Hạnh phúc khi người mình yêu được hạnh phúc ::monkey72::monkey72:

Khi thật sự yêu một người, chỉ cần thấy người ta hạnh phúc là bạn vui rồi. Cảm giác mang lại niềm vui cho người khác còn tuyệt hơn là mình được nhận niềm vui đấy chứ. Nếu người ta biết và hiểu điều này thì họ chắc chắn sẽ tôn trọng bạn hơn. Và biết đâu những việc tốt bạn làm đến một lúc nào đó sẽ khiến người ta phải suy nghĩ lại thì sao.
Đến lúc đó thì hạnh phúc sẽ thật sự mĩm cười với bạn
:monkey70::monkey70::monkey70::monkey70:
avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 22
Join date : 21/03/2011

Xem lý lịch thành viên http://tygiadinh.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết